ReadyPlanet.com


คำแนะนำที่อำนวยประโยชน์


|

DEAR HELOISE: คุณรู้หรือไม่ตวาดส้นปังทำปังแฮมเบอร์เกอร์ได้ดีอิฉันเก็บเก็บในถุงพลาสติกในช่องแช่แข็งแล้วค่อยๆฉลายเมื่ออิฉันต้องการชดใช้ฉันผิวสองสีด้านที่ตัดวางใต้ไก่เนื้อเพื่อให้ได้รสที่อร่อยพวกเขาไม่รั่วไหลไม่ก็เปียกชื้น

|

- Annie Wมันสมอง , Macon, Georgia

|

ผู้อ่านทูนหัว: "น้ำส้มสายชู" ที่อ่อนน้อมประมาณตัวสามารถย้อนกลับไปคว้าประมาณ 5,000 พรรษาก่อเมืองิสตกาลแห่งม้วนรายงานของชาวบาบิลามกบันทึกน้ำส้มสายชูที่ใช้ในการปรุงอาหารด้วยกันในทางการแพทย์!นักค้นคว้าได้พบโกศสิ่งของอียิปต์โบราณสถานที่เคยใส่น้ำส้มสายชูมีอายุเฉก 3,000 ปีทำนคริสหกาล

|

น้ำส้มสายชูเป็นหนึ่งในสินค้าแห่งหนมีประโยชน์สุดโต่งในที่อยู่ของคุณราคาถูกปลอดภัยกับใช้ดำรงฐานะส่วนผสมที่การปรุงอาหารหรือกรินทำความสะอาดได้มาหลายอย่าง

|

กราบเรียน HELOISE: สามีสรรพสิ่งฉันและฉันเป็นฝั่งเป็นฝาผสมที่มีเด็กชายหกมนุชอาศัยอยู่ที่บ้าน!ไม่จำเป็นต้องตำหนิฉันเข้าครัวหลายอย่างกับตั้งแต่ฉันวางแผนมื้อของกินฉันก็ชื่นชอบที่จะทำให้เขาทั้งหลายมีคุณค่ามุขโภชนาการมากสุดโต่งเราทานอาหารเช้ารวิวารด้วยกันเทียมเท่าดังนั้นอีฉันชอบก่อแพนเค้กโดยใช้บัตเตอร์มิลค์ด้วยกันกล้วยสองตรีลูกเรายังบีบบังคับวิตามินอีสองแคปซูลยอมในส่วนผสมไม่พาง แต่เขาทั้งหลายจะถือสิทธิ์อาหารเช้าสถานที่ดีต่อสุขภาพอาทิเช่นแพนขนมเค้กเบคอนมะเขือเทศย่างกับน้ำผลไม้ฉันอีกต่างหากพอใจสถานที่รู้ตวาดอาหารเช้าสิ่งของครอบครัวเป็นอาหารแห่งหนดีประกบสุขภาพเชื่อฉันเถิดว่าถ้าหากทิ้งไว้ในอุปกรณ์ของตนเองพวกเขาจักอาศัยสิงสู่กับพิซซ่าแช่แข็งและเนยถั่ว

|

- Julie F. , Troy, Michigan กล่องใส่ขนมปัง

|

เรียน HELOISE: เลี่ยนดูเหมือนว่าอีฉันมีซีเรียลแทบเล็กน้อยที่กล่อง เสียแต่ว่าไม่เพียงพอที่จะเติมชามเล็ก ๆ หรือไม่ก็บางครั้งเราได้ทดลองซีเรียลใหม่ด้วยกันพบแหวฉันไม่ชอบมันแทนที่จะทิ้งมันลงถังขยะฉันทิ้งมันไว้ที่สวนหลังบ้านเพื่อให้นกเนื่องจากเราเกลียดอาหารที่หมดเปลืองไปฉันจึงรู้สึกว่านี่เป็นกรรมวิธีที่มีประโยชน์ในงานใช้ธัญพืชแห่งเหลือผู้ตั้งกระทู้ jumpycuff94 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-23 17:24:14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล