ReadyPlanet.com


เหมืองแร่กนกเนื่องด้วยมนุษย์หลอกลวง: โซเชียลมีเดีย


เพราะว่า: Lesley Fair |27 ม.ค. 2022 ยุค 11:04 นาฬิกา

Lesley Fair
27 ม.ค. 2022

โซเชียลมีเดียเป็นเหมืองแร่กนกเพราะว่าผู้หลอกลวง และในที่ FTC Data Spotlight ล่าสุด อิฉันพละสืบหายอมไปที่แนวโน้มกลอกกลิ้งที่เกิดขึ้นบนบานศาลกล่าวเรือแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ

เหตุไฉนดีฉันแล้วจึงขอหมู่ชนส่งเสนอรัว ที่ ReportFraud.ftc.gov เพื่อจะเช้าปันออกดีฉันประสีประสาเมื่อพวกเขาพบพานความประพฤติแห่งกำกวม?ก็เพราะว่า 13;เหนืออื่นใด 13;FTC กับสมาชิกผู้บังคับใช้กฎเกณฑ์สรรพสิ่ง Consumer Sentinel Network ใช้ข่าวดังที่กล่าวมาแล้วเพื่อจะระบุ ติดตาม ด้วยกันท้าวัตรสถานที่เถื่อนในตอนท้ายData Spotlight ล่าสุดของ FTC19 บันทึกความเอนเอียงแห่งหนน่าอึดอัดใจสถานที่ลูกค้าเสนอการโกหกหลอกล่อ เปอร์เซ็นต์สถานที่ดีดดำเกิงขึ้นอย่างรวดเร็วสรรพสิ่งพวกเขาได้มาข้ามวิถีทางกับดักการกความผิดบนบานศาลกล่าวโซเชียลมีเดีย

ในที่พรรษา 2021 มีอีกเต็มที่ผู้คนกระทั่ง 95,000 มนุชทูลผลเสียหายจากงานคดเรื่องเดิมขึ้นไปบนบานศาลกล่าวเรือแพลตแบบฟอร์มโซเชียลมีเดียกะ 770 โล้นดอลลาร์ ผลเสียเหล่านั้นตรึกตรองเป็น 25% ของงานเสียขนมจากการฉ้อโกงแห่งหนรายงานทั้งปวงแห่งพรรษานั้น เปรียบเทียบจำนวนพวกนั้นกับเสนองานสูญเสียต้นตอขึ้นไปบนบานศาลกล่าวแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ปี 2560 กับ 19 ดำรงฐานะเพิ่มทศแปดเสมอ

ความเป็นจริงอื่นๆ ที่ควรตรวจสอบประกอบด้วยดังนี้:

  • ใครไม่ผิดปั้นเมฆ อาจมิได้คนแห่งเจ้าเอ็งคิด ราคา ทองเสนอมีขึ้นเพราะด้วยทุกกลุ่มวัย ทว่าในที่ปี 2021 ผู้แห่งหนแก่ระหว่าง 18-39 พรรษาได้โอกาสมากกว่าทวีคูณแห่งงานรายงานการเสียทรัพย์สมบัติจากการลวงโกงแห่งเริ่มต้นบนบานโซเชียลมีเดีย
  • การโฆษณากลิ้งกลอกทำเอาลูกค้าได้รับบาดเจ็บอย่างมาก จากทูลที่เราได้รับเกี่ยวพันการเสียจากการฉ้อโกงแห่งเริ่มต้นพร้อมด้วยการต่อเนื่องทางโซเชียลมีเดีย 45% มาจากผู้แห่งกล่าวว่าพวกเขาไม่ผิดหลอกพอซื้อของซื้อของขายที่ออกขายบนโซเชียลมีเดียกะ 70% ของเสนอเหล่านี้ยุ่งเกี่ยวกับของซื้อของขายที่ผู้ซื้อสั่งซื้อแต่ไม่เคยครอบครองบางคนทูลโฆษณาบนโซเชียลมีเดียที่ถ่ายแบบรูปลักษณ์ของผู้ค้าปลีกตัวออนไลน์ที่ริเริ่มตั้งขึ้น
  • กลโกงการลงทุนทำให้เกิดงานสูญเสียสมบัติจำนวนมากอีกด้วยวิธีการจ่ายเงินวิธีหนึ่งที่ตกเป็นรายการกรุณาของนักต้มตุ๋น กลโกงการลงทุนคิดเป็น 18% สิ่งของรายงานที่เราได้มาเกี่ยวกับงานฉ้อโกงที่กระทำบนบานศาลกล่าวแพลตแบบฟอร์มโซเชียลมีเดีย แต่นึกดูเป็น 37% สิ่งของการเสียเงินทั้งผองในกรณีที่ประชาระบุกระบวนการชำระเงินสถานที่ใช้ด้วยว่าการหลอกหลอกล่อการลงทุน ใน 64% สิ่งของรายงานแหวเป็นวงศ์สกุลเงินดิจิตอล(ไม่น่าชื่นชอบเลยเพื่อผู้ที่อ่าน FTC19 ณเดือนพฤษภาคม 2564 Data Spotlight เกี่ยวข้องการหลอกตบตาสกุลเงินดิจิทัล)
  • |

เหตุใดสถิติเหล่านี้จึงพัวพันกับธุรกิจประการเริ่มแรก เพราะพอเราพูดว่า 1C;consumers,1D;เรากำลังกายพูดถึงครัวเรือน พนักงาน ประชาในที่โล่งแจ้ง และคุณประการที่สอง รายงานการหลอกลวงลวงแห่งหนเพิ่มขึ้นซึ่งย้อนกลับไปจรดโฆษณาบนบานโซเชียลมีเดียควรก่อสร้างความกังวลจ่ายกับกองกลางต่างๆ สถานที่ใช้เรือแพลตฟอร์มเดียวกันเหล่านั้นเพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์สรรพสิ่งตนอย่างไม่อ้อมค้อมผู้บริโภคแห่งหนสูญเสียเงินเนื่องจากการลวงลวงโฆษณาการบนโซเชียลมีเดียจักคิดทบทวนซ้ำก่อนที่จะถกกระเป๋าเงินอีกครั้งหรือเปล่า

อ่าน FTC Data Spotlight ล่าสุดหลังจากนั้นลองดู สปอตไลท์เพิ่มเติม ที่ส่องเทรนด์อื่นๆ ณสิ่งแห่งผู้บริโภคกำลังบอกเราคุณชินเห็นงานดำเนินงานที่กำกวมหรือไม่?แยกออกเราได้ยินจากคุณที่ผู้ตั้งกระทู้ Lakeisha (frailguru49-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-06-14 19:28:56


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล