ReadyPlanet.com


Collagen Matrix เข้าจับจ่ายใช้สอยกิจการGUIDOR? Synthetic Bone Graft u0026 Membrane ขนมจาก Sunstar


OAKLAND, N.J. , ธ.ค.29, 2020 / พีอาร์นิวส์ไวร์ / - Collagen Matrix, Inc. เท้าหน้าระดับโลกในข้างอุปกรณ์การแพทย์ที่สร้างใหม่จากคอลลาเจนแห่งได้จาก xenograft ด้วยกัน บริษัท ในเครือของ Linden Capital Partners ("Linden") ข่าวในวันนี้การเข้าไปซื้อกิจการแผนก Degradable Solutions ของ Sunstar ("บริษัท ") ซึ่งรวมทั้ง GUIDOR ? แบรนด์รากเทียมทางการแพทย์แห่งสามารถดูดซับได้มา

Degradable Solutions AG ซึ่งก่อตั้งขึ้นณปี 2542 มีสนญ.ใน Schlieren, สวิตเซอร์แลนด์ ด้วยกันเป็นส่วนหนึ่งของ Sunstar Group ตั้งแต่ปี 2554 บริษัท เจริญและทำการตลาดผลิตภัณฑ์สร้างเนื้อเยื่อสังเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพสูงกลุ่ม GUIDOR ? ของการปลูกถ่ายตระหนี่ทดแทนที่เรียกว่า "easy-graft" และ "calc-i-oss" หมายรวม GUIDOR ? เมมเบรนกั้นเมทริกซ์ bioresorbable มีการกระจายเจียรทั่วโลกเพื่อใช้ที่ขั้นตอนการผ่าปิดช่องทางทันตกรรมและการบูรณะ

หลังจากการก่อธุรกรรม Shawn McCarthy ซีอีโอของ Collagen Matrix กล่าวว่า "เทคโนโลยีสังเคราะห์ของ GUIDORทำให้รุ่งเรืองขึ้นผลิตภัณฑ์ที่พัวพันผสมของคอลลาเจนซึ่งครอบครองกรรมสิทธิ์ของเราทำให้เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์สารเสพติดเพื่อการฟื้นฟูแห่งหนครอบคลุมให้กับดักทั้งลูกค้า OEM และลูกค้าการพัฒนาสัญญาทั่วโลกของเราเราคร่ำเคร่งที่จะนำนวัตกรรมที่มีความหมายมาสู่ชีวิตินทรีย์และการลงทุนนี้ขยายขีดความสามารถเพื่อเจริญและส่งมอบผลิตผลแบบผสมผสานแห่งหนดึงดูดการใช้งานทางคลินิกที่หลากหลายแห่งตลาดทันตกรรมและอื่น ๆ "

โซลูชันสถานที่ย่อยสลายคว้า AG อีกทั้งได้ปฏิรูปความเก่งกาจณการกรอเช่นกันกระแสไฟแปลนนวชาตซึ่งจับจากไปสู่เมมเบรนทันหกรรมอิกระจิดริดโทรศัพท์สเจียดที่ไม่ถักสังเคราะห์ด้วยกันเปล่าทอซึ่งเพิ่งมีกรรมสิทธิ์เครื่องหมาย CECollagen Matrix คาดคะเนแหวจักโหมโรงผลิตภัณฑ์นี้ในที่ท้องตลาดเจาะจงในที่ปี 2564 กับริเริ่มการพัฒนาโซลูชันยาเรือผลิตผลส่งเสริมเพราะด้วยเนื้อที่นวชาต ๆ แห่งหนมีความต้องการทางการแพทย์แห่งหนไม่เหมาะสม คอลลาเจนบํารุงกระดูก

Linden Principal กับคณะกรรมการสิ่งของ Collagen Matrix Joshua Reilly กล่าวเพิ่มเติมแหว "แบรนด์ GUIDOR ? เป็นที่รู้จักด้วยกันได้รับการยกย่องอย่างมากทั่วโลกกับฉันรู้สึกใจเต้นที่จะทวีคูณพวกผลิตผลสถานที่ครอบครองสิ่งใหม่นวชาตในที่ Collagen Matrix ธุรกรรมตรงนี้ช่วยสร้างเสริมเยื่อหุ้มผ่ากับการปลูกถ่ายตระหนี่ชดใช้งานด้วยกันชกอดขนมจากทีเด็ดของดิฉันในงานคลายเขตเทคโนโลยีสถานที่ดิฉันสามารถชี้แจงให้กับลูกค้าได้มา "

เกี่ยวพัน Collagen Matrix, Inc.
Collagen Matrix, Inc. คือว่าผู้พัฒนาด้วยกันเกิดผลิตผลทางการแพทย์แห่งหนใช้คอลลาเจนสำหรับแก้ด้วยกันสร้างเนื้อเยื่อกับขี้เหนียวCollagen Matrix จัดตั้งขึ้นขึ้นในชันษา 1997 มีสนญ.ในที่ Oakland ประเทศชาตินิวพบร์ภาษาซีย์ และเจริญผลิตภัณฑ์สถานที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งจำหน่ายแยกออกกับดักผู้บริโภค OEM ตลอดฉบับร่างให้คำมั่นไม่ก็สลากยาเฉพาะตัวสำหรับศัลยกรรมกระดูกกระดูกสันหลังเวชกรรมการกีฬาทันตกรรมและศัลยกรรมระบบประสาทท้องตลาดสุดท้ายยิ่งไปกว่านี้ หุ้นส่วน อีกต่างหากกล่าวโอกาสอันควรในที่การครอบครองกงสีรวมถึงการจำหน่ายการพัฒนาผลิตภัณฑ์ติดตามให้สัญญาด้วยกันบริการรับจ้างกำเนิดดูประกาศส่งเสริมได้ที่ wwwมันสมองcollagenmatrixมันสมองcom

ผู้ตั้งกระทู้ perfectfolks6 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-07 19:57:43


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล