ReadyPlanet.com


EHang ถกเนื้อตัวโดรนทำให้หยุดเพลิงเหตุด้วยไฟสูง [VIDEO]


<บทความ> |

firefighting drones EHang ประกอบด้วยปีที่ดีในเวลานี้แพลตแบบฟอร์มโดรนขึ้นรถชั้นนำสิ่งของโลก 19 ไม่ได้แนะนำเครื่องบินใหม่ทั้งมวล แต่ครอบครองแอปพลิเคชันใหม่ EHang กำลังเปิดตัวเวอร์ชันใหม่ของ EHang 216 เป็นโดลนลานดับเพลิง

|

โดรนปิดเพลิงสรรพสิ่ง EHang19 คือ EHang 216F ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการดับไฟในแนวทางสูง EHang ขยายความในว่า 216F ดำรงฐานะ 1C; 19; ขนาดใหญ่เป็นครั้งแรกของพื้นโลกpayload ระบบปิดเพลิงอัจฉริยะทางอากาศ 1D; ในรุ่นสิ่งของ บริษัท ทั้งๆ ที่ความสามารถในที่การดับเพลิงสรรพสิ่ง 216F นั้นน่าประทับใจ แต่ว่าความสามารถของ EHang19 ในงานแปลเรือแพลตฟอร์มสรรพสิ่งพวกเขาขนมจากการประยุกต์ใช้การขนส่งคนโดยสารในอนาคตและการไปทางอากาศในนครไปสู่การใช้งานที่ประธานในปัจจุบันเช่นงานค้นหาและช่วยเหลือการติดต่อสินค้าด้วยกันบริการฉุกเฉินตรงนั้นน่าประทับใจยิ่งขึ้นแท็กซี่โดวุ่นวายอาจไกลลิบจากการใช้งานแนวทางหลักหลายปี แม้ว่าโดรนปิดเพลิงดำรงฐานะเครื่องมือแห่งหนสำคัญเหตุด้วยตอนนี้

|

EHang บอกให้เห็นถึง 216F ที่งานเปิดตัวในYunfu ประเทศจีนชั้น 216 คโฟมดับเพลิงแห่งหนบรรทุกคว้าถึง 150 ลิตรและปะทุถังดับเพลิง 6 ลูกแห่งการตะเวนครั้งเดียว: 216F สามารถเข้าถึงระดับความสูง 600 ฟุตได้มาโดยใช้กล้องซูมแสงที่เห็นได้เพื่อที่จะระบุบรรดาศักดิ์ของไฟได้อย่างรวดเร็ว 216F 1C; โฉบอย่างแม่นยำในระดับและใช้คืนอุปกรณ์หมายเลเซอร์เพื่อที่จะยิง (สม่ำเสมอกัน) เบรกเกอร์หน้าต่างไฟดับ 1C ระเบิด 1D;หลังจากนั้นสเปรย์โฟมดับเพลิงแบบบริบูรณ์รูปแบบ 1D;สาว EHang อธิบาย1C; สมรรถติดตั้ง 216F มากตัวเพื่อที่จะดับไฟได้มาอย่างรวดเร็ว 1D;

|

ผู้ก่อตั้งประธานด้วยกันซีอีโอของ EHang19 Huazhi Hu กล่าวว่า 1C เราสำราญที่จะแนะนำโซลูชันการดับไฟทางอากาศ EHang 216F AAV ซึ่งสามารถแก้ปัญหาเหตุท้าทายที่เหนื่อยยากในระดับสูงการดับเพลิงที่เพิ่มขึ้นข้อความการใช้กะหมอกในอาคารสูงเน้นการประยุกต์ใช้แพลตฟอร์ม AAV ระดับผู้โดยสารของเราในทางปฏิบัติตามความต้องการด้านการจัดการบุรีอัจฉริยะที่แตกต่างกันศักยภาพของเรือแพลตฟอร์มเทคโนโลยี AAV อัจฉริยะของดีฉันนั้นไร้ขอบข่ายเราจะวิเคราะห์และพัฒนาโซลูชันทางอากาศและกรณีการใช้งานเพิ่มเติมเพื่อเสริมฤทธิ์ให้กับบุรีอัจฉริยะ 1D; ป้าย สัญลักษณ์ ถัง ดับ เพลิง

|

1C; การดับเพลิงและงานช่วยเหลือคือการชิงดีชิงเด่นกับความตายเช่นกันการใช้ประโยชน์ขนมจากการตอบสนองแห่งรวดเร็วและการจัดการแบบร่วมศูนย์ของเรือแพลตฟอร์ม EHang AAV เราสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพสรรพสิ่งเราได้ขนานใหญ่ความพยายาม 1D กล่าวโดย Weiqiang Chen หัวหน้าสถานีดับเพลิงใน Yunfu 1C; EHang19; โซลูชันยาเรือการดับเพลิงทางอากาศอัจฉริยะสามารถแก้ปัญหาที่ยากลำบากแห่งการต่อสู้กับกะหมอกในอาคารสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพสิ่งนี้ช่วยเติมเต็มระบบทำให้หยุดเพลิงที่ประกอบด้วยอยู่และจะปรับปรุงสังคมability เพื่อที่จะตอบสนองต่อเหตุฉุกเฉิน 1D;

|

1C; EHang 216Fs คาดว่าจะถูกนำไปใช้ณสถานีดับไฟในเมืองเพื่อช่วยในการดับไฟภายในรัศมี 5 กิโลเมตร, 1D;อธิบายการเริ่ม EHang1C; EHang19; เทคโนโลยีการจัดการโดยอัตโนมัติและการบริหารแบบรวมศูนย์ทำให้กองเรือ EHang 216Fs ถูกส่งจากระยะไกลเพื่อสนองตอบครั้งแรกก่อนที่หลายผจญเพลิงจักมาถึงสิ่งตรงนี้ช่วยลดสมัยในการตอบสนองลงอย่างมากด้วยกันสามารถลดผู้ตายได้ 1D;

|

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล