ReadyPlanet.com


นิยายน่าสะพรึงกลัวญี่ปุ่น 7 ข้อความรับรองดุจะสิงสู่ใต้หนังของคุณ


|

19; มีบางสิ่งที่ติดใจโดยเฉพาะเกี่ยวพันประเทศปะปนกัน 19;แนวทางน่าสะพรึงกลัวในสื่อต่างๆญี่ปุ่นได้ทดลองให้เห็นแล้วดุพวกเขา 19; สิงสู่ที่นั่นพร้อมด้วยสิ่งแห่งดีตกขอบเมื่อกล่าวขวัญหนังน่าขนพองสยองเกล้า แต่สิ่งที่แหล่คนมองไม่เห็นคือพื้นแผ่นดินของวรรณกรรมณประเภทแห่งทำให้เกิดการควงที่ไม่เหมือนใครแห่งสิ่งแห่งเราทบทวนดูว่าอีฉันรู้เกี่ยวข้องเรื่องนี้ด้วยข้อความน่ากลัวทางการแพทย์ความลี้ลับซับซ้อนและองค์ประกอบทางจิตวิทยาแห่งหนโหดร้ายสิงสู่ตรงหน้าและตรงกลางโลกแห่งนิยายสยองขวัญสิ่งของญี่ปุ่นจึงเป็นพาฬที่น่ากลัวอย่างแท้จริง

ด้วยการกักกันเป็นเรื่องทีละน้อยๆวิธีแห่งหนดีตกขอบในการหลบหนีตกว่าผ่านหนังสือที่เป็นเลิศและจะดียิ่งขึ้นไปอีกถ้าเลี่ยน 19 เป็นหนึ่งณนิยายกวน ๆ ฉ่ำ ๆ สถานที่เกาะติดหัวคิดของเธอมาแหล่สัปดาห์ร่วมกับดีฉันในขณะที่ดิฉันดำดึ่งลงเจียรในข้อแนะทางเลือกคู่สามมุขตั้งแต่ที่โด่งดังไปจวบจนกระทั่งเรื่องแห่งหนไม่ค่อยมีคนรู้จัก

7 สรรพสิ่งนวนิยายน่าสะพรึงกลัวญี่ปุ่นแห่งดีสุดขอบ

Parasite Eve

Parasite Eve 13; Hideaki Sena

Parasite Eve

หลังจากเสียภรรยาอันเป็นที่รักสรรพสิ่งเขาเจียรด้วยเทกระจาดทางรถยนต์ดร.ความเศร้าโศก ทว่ามีสิ่งอื่นกระตุ้นข้างในตัวนกเขาความรู้สึกถึงจุดมุ่งหมายแห่งน่าขนลุกด้วยกันความเศร้าโศกศัลย์ของนกเขาเปลี่ยนเป็นความมุมานะอย่างรวดเร็วเขาหมกมุ่นอยู่กับการกลับชาติมาก่อเกิดภรรยาของเขาทั้งที่ Nagashima ทำงานเกี่ยวข้องตัวอย่างจารีตตับสรรพสิ่งเธอถือสิทธิ์การบริจาคและปลูกถ่ายเป็นเด็กสาวจะอย่างไรก็ตามเซลล์เหล่านั้นจากภรรยาแห่งหนตายจรแล้วของเขาก็อยู่เฉยๆกับรอแรงทางชีวภาพเก่าก่อนที่มุ่งมั่นที่จะกลายเป็นสัตว์ที่เด่นบนแหล่งหล้า

หาทรามและมีราคาค่อนข้างมีราคาเมื่อเจ้าเอ็งทำท้ายที่สุด แต่ก็คุ้มค่ากับงานอ่านความสงสัยทางการแพทย์ดูเหมือนจะเป็นเรื่องปกติในนักเขียนสยองขวัญคนญี่ปุ่นเพียงเปล่ากี่มนุช 19; ทำงานด้วยกันจัดการเพื่อที่จะสานเรื่องเล่าแห่งหนน่าตรึงใจรอบ ๆ คำอธิบายเชิงลึกการปลูกถ่ายและไมโตคอนเดรียไม่ใช่เรื่องคล่องแต่เสวกที่นี่ประมวญสิ่งสถานที่สวยงามเก็บด้วยค่อยๆสร้างความเข้าใจของผู้อ่าน 19; ในหัวข้อควบคู่เจียรกับเอนทิตีแห่งพัฒนาอย่างแท้จริงเพื่อให้มีกรรมสิทธิ์พลังอันยิ่งใหญ่กับสิ้นสุดิ

คุณอาจกันเองกับซีรีส์เกมแห่งหนมีชื่อเดียวกันซึ่งเริ่มต้นได้มาอย่างยอดเยี่ยมและลดลงเล็กน้อยณภาคที่สามญิบเกมแรกประจำการเป็นภาคดามของนวนิยายความนี้และรักษาความตึงเครียดที่เกิดขึ้นในนิยายนอกจากนี้ยังกลายเป็นจอเงินและซีรีส์มังงะทั้งที่อยู่ที่นั่น Parasite Eve ได้มาเข้ายึดครองวัฒนธรรมป๊อปของญี่ปุ่นอย่างงอกงามและด้วยผลกระทบจากนวนิยายเรื่องนี้ฉันสามารถเข้าใจได้แหวทำไม

Parasite Eve เข้าด้วยกันออกจากแนวคิดที่น่ากลัวบางอย่างตั้งแต่ความโศกเศร้าโศกอันใหญ่และความปรารถนาที่จะนำคนที่คุณรักที่หายไปกลับมาสู่ความสยดสยองสรรพสิ่งร่างกายเมื่อการปลูกถ่ายเริ่มปฏิเสธร่างกายและความมหัศจรรย์ทางชีววิทยาแห่งหนเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วเพื่อจะทำลายมนุษยชาติกับแทนที่ด้วยเชื้อสายของเธอเองทั้งหมดอีฟเองปรสิตตัวนี้ที่เติบโตขนมจากเซลล์ของ Mariko19 ถูกรายรอบไปด้วยเสียงดังกล่าวและการพินิจพิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์ที่น่าเชื่อตวาดแม้ว่าสถานการณ์จะค่อนข้างเพ้อฝัน แต่ก็ยังรู้สึกแหวเป็นไปได้อย่างน่ากลัว

Mariko Anzai เด็กสาวผู้ได้รับการปลูกถ่ายไตอาจเป็นเรื่องแห่งน่าเศร้าที่สุดของทั้งหมดความหดหู่กับความไม่ไว้วางใจในกายของเธอได้มาการขยายขนมจากความแตกแยกระหว่างเธอกับดักพ่อของเจ้าเอ็งและการรักษาเช่นกันการฟอกไตแห่งเธอต้องใช้คืนก่อนการปลูกถ่าย19; เป็นตัวเป็นตนละครที่น่าสยดสยองที่สวยงามและโดดเด่นแม้ในทั้งหมดนักแสดงที่สลักได้ดีอย่างเหลือเชื่อที่ดึงดูดเจ้าเอ็งเข้ามา

Audition

ออดิชั่น 13; ริวมูราคาไม่

ออดิชั่น

การติดตามธาดาสารคดีชื่ออาโอยามะณการค้นหาเจ้าจอมใหม่หลังจากงานเสียชีวิตจากการเจ็บไข้ได้ป่วยของภรรยามนุษย์ก่อนของเขาอย่างน่าเสียดาย Audition จึ่งนำเสนอการตั้งค่าใหม่เพื่อนของ Aoyama19 ตั้งค่างานออดิชั่นสำหรับสิ่งแห่งหนเห็นได้ชัดว่าดำรงฐานะภาพยนตร์ปลอมเพื่อที่จะช่วยให้นกเขาพบผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบจากทั้งหลายผู้หญิงหลายสอดคนที่ได้รับการสัมภาษณ์ Aoyama พบพางคนเดียวที่ตรึงใจความสนใจของนกเขาได้อย่างแท้จริง, สวย, ขี้อาย, เจียมเนื้อเจียมตัว, ยาเสพติดมาซากิอาซามิคือคนที่อาโอสารเสพติดมะกำลังตามหากับดูเหมือนเธอจะสนใจเขาเปล่าแพ้กัน 19; ก็ต่อเมื่อ 19; อาจสายเกินควรที่อาโอยามะค้นเจอความมืดที่อยู่ในอาซามิและสิ่งที่คุณ 19;ที่สามารถทำได้ลงคอ

ภาพยนตร์สิ่งของ Takashi Miike19 อาจจะค่อนข้างยากกวานวนิยายข้อความนี้ตงิดๆ แต่หนังระทึกขวัญขนาดพอดีวจีเรื่องตรงนี้เป็นหนังที่เป็นหนึ่งแม้ว่าจักสั้น ๆ แม้ว่าก็สร้างความตึงเครียดได้ดีนักแสดงไม่ได้ถูกนำเสนอถูกฟ้องคิดไม่ก็ความคิดแห่งหนเรียบง่าย แต่เป็นคนที่ซับซ้อนแห่งหนมีขั้นตอนคิดมากนับตัวละครเอกอาโอยามะพบว่าเป็นมนุษย์ขี้ขี้หวงในบางทีการเย้ยผู้อื่น แต่มันก็ค่อนข้างชัดเจนเช่นกันว่าเขารู้สึกรักมาดามที่ตายอย่างแท้จริงเขาแสดงให้เห็นถึงความเป็นมนุษย์แห่งหลาย ๆ ปีกและทรรศนะของนกเขายังมีมุมมองเหนือไปจากความเศร้าโศกศัลย์ที่อยู่รอบตัวภรรยากับลูกชายสิ่งของเขาที่ดูเหมือนจักยังคงฝังรากสิงสู่ในเนื้อตัวเขา

กรอบของสารเสพติดมาซากปรักหักพังิอาซามิผ่านสายตาของอาโอยามะตกว่าจัดการคว้าอย่างยอดเยี่ยมตลอดทั้งเรื่องอิฉันได้ยินเรื่องเบ็ดเตล็ดเล็ก ๆ โหรงเหรง ๆ เกี่ยวกับงานที่อาลดลงมิครอบครองคนสถานที่สมบูรณ์แบบ แม้ว่าคนอื่น ๆ ก็อีกต่างหากมีเรื่องไม่แน่เค้งที่จะพูดประท้วงเธอรู้ไม่ถูกกับเธอและมีสิทธิ์ความรู้สึกแง่ลบจากคุณเนื่องจากชาวเรา 19 กำลังเจอกับรูปการณ์ที่เกิดขึ้นในอาโอสารเสพติดมะความกังวลสิ่งของพวกเขาดูเหมือนว่าจะมาจากไรไม่รู้ทว่าเมื่ออันต่าง ๆ ปฏิรูปไปเรื่อยๆ ๆ ความไม่ตรงกันเล็กน้อยกับดัก Asami และความมืดที่อยู่ล่างก็ปรากฏแยกออกเห็นเจริญเรื่อย ๆ

ขนาดที่จะประกอบด้วยความแวงเพียง 200 เค้าหน้า แต่ ออดิชั่น ก็สมรรถสำรวจบางส่วนแห่งมืดมิดประการเหลือเชื่อความตรัสรู้.การทำร้ายร่างกายเป็นองค์ประกอบหลักเขตของส่วนหลังของนวนิยายเรื่องตรงนี้และประกอบด้วยการค้นเจอและสั่งสนทนาเกี่ยวกับงานล่วงละเมิดเด็กสถานที่น่าตกใจเกี่ยวกับอดีตกาลของ Asami19โทมนัสโศกเนื่องจากฉันได้มากล่าวไว้ก่อนหน้านี้อีกทั้งเป็นสาระสำคัญที่ทำให้นวนิยายรวมหมดเรื่องอยู่ห่างออกลูกไปไม่ไกลจากสายตา

เขียนได้ดิบได้ดีมากความดึ่มของผู้แสดงที่เป็นหนึ่งและการสะสมพอเพียงที่จะทำให้ผนังไคลแม็กซ์ครอบครองประสบการณ์ที่ทื่อและโหดร้าย งานออดิชั่น มาถึงเจ้าเอ็งอย่างรวดเร็วกับไม่ต้องเสียเวลาสืบหาในการสำรวจความเศร้าโศกเศร้าความ#สลับซับซ้อนของกรณีโรแมนติกและกรรมวิธีที่โรคทางจิตซ่อนสิงสู่ใต้พื้นผิวของชีวิตประจำวัน

Biogenesis

Biogenesis 13; Tatsuaki Ishiguro

Biogenesis

Biogenesis มาอย่างชุ่มแนวทางแห่งไม่เทียบเท่าใครในคอลเลกชันกางเกงขาสั้นน่ากลัวโดยแก่กรอบส่วนใหญ่ของ 4 ซีกเป็นบอกทางวิทยาศาสตร์การมุ่งเน้นไปแห่งวิทยาศาสตร์อิฉันได้รับการถอดรหัสสถานที่น่าสนใจด้วยกันลึกซึ้งเหล่านี้พร้อมกับชิ้นที่เห็นทีที่ไหลผ่านเหล่ามันเมาส์มีปีกแห่งร้องไห้น้ำตาเป็นสายโลหิตผู้หญิงหิมะการสูญพันธุ์อย่างเป็นระบบของคนที่แปลกประหลาดทั้งตัวด้วยกันวัชพืชที่เปลืองมนุษย์และซากศพตัวประหลาดและน่าพิศวงกำลังจัดโชว์อย่างแท้จริงคอลเลกชันเรื่องสั้นเกิดเรื่องสนุกจังและเพ่งโลกสถานที่มีความยาวเต็มที่นวนิยายสยองขวัญที่ประหลาด

ร้อยแก้วเป็นประเด็นสำคัญตวาดมันคืออะไรด้วยกันความงดงามของ ไบโอเจเนสิส มาจาก it19; s เข้าใกล้พาหะการดิ้นรนของคนธารณะในความแปลกประหลาดเหล่านี้ที่เปล่าสามารถจัดหมวดหมู่ได้มาง่ายเพื่อให้เข้าใจพวกเขายืมแรงอันประเสริฐในการเล่าเรื่องทัศน์ที่ต่างๆนาๆที่ดีฉันได้รับเกี่ยวข้องสิ่งแตกต่าง ๆ ก็เป็นสิ่งที่งดงามเช่นกันตั้งแต่นักวิทยาศาสตร์จากไปจนถึงเจ้าหน้าที่ทหารเจียรจนถึงเลขานุการและผู้สังเกตการณ์

สั้นด้วยกันแปลกคือฉันพอใจหนังสือประเภทนี้ยังไงและ Biogenesis ไม่เคยเกินควรขนมจากการต้อนรับตรงนั้น 19 มีข้อเสนอแนะชอบกล ๆ ยิ่งอีกด้วยบางสิ่งระหว่าง SCP กับ Hideaki Senaโดยทั่วไปต่อจากนั้นดูเหมือนจะว่าอิช่วงชิงุโตะพลังตั้งคำถามเปลี่ยนข้อความสรรพสิ่งเขาที่ตัวแสดงเองก็ไม่ได้ประกอบด้วยวิสัชนาเหตุไฉนปราณีบางประการแล้วจึงเติบโตและโปร่งแสงชนิดสิ้นซากเจียร

การตกฟากมุขชีวภาพ ฉันมาบังเอิญอย่างมากขึ้น เสียแต่ว่าอีกด้วยความต้องการบางสิ่งบางอย่างติดสอยห้อยตามหลักของ ธานีไซต์อีฟ ฉันปะทะบ่อแร่มาศมันจำเป็นจะต้องชดใช้ความรู้กับข่าวสารทางวิทยาศาสตร์สิ่งของ Parasite Eve เป็นอย่างยิ่งและดำเนินจรครบถ้วน ๆ กับดักมันเกือบจะเหมือนกับการเล่าเรื่องสรรพสิ่ง Lovecraft19;สิ่งแตกต่าง ๆ ริเริ่มแปลกประหลาดตัวละครไม่ทราบกระบวนการชิดสถานการณ์อย่างแท้จริงและประกอบด้วยการแสดงรูปพรรณที่ก่อกวนสรรพสิ่งแต่ละสถานการณ์

Body

สกนธ์ 13; Asa Nonami

Body

คอลเลกชัน ร่างกาย ใช้เค้าโครงความคิดหลักเขตสิ่งของประชา 19 การรับทราบเกี่ยวกับสรีระของพวกเขากับใช้ประโยชน์กับดักคอลเลกชันสิ่งของกิจจาข้อความน่าพรั่นพรึงสรรพสิ่งสรีระไม่ได้แพร่หลายประการที่นึกดูในที่เดิม ทว่าโน่นถือเอาว่าเหตุไม่เป็นเรื่องเป็นราว 19; ความนับถือตัวเองด้วยกันเอาท์พุตแห่งหนตามมาแห่งหนคงจะนำมาซึ่งตูด, เลือด, สะดือ, ตูด (ฉัน),และขากรรไกรเป็นตลอดชื่อสิ่งของส่วนกระยาเลยด้วยกันส่วนปะปนกันของกายจะย้ำจรแห่งหน

การแปลหนังสือเป็นภาษาอังกฤษดูเหมือนว่าจะมีความลำบากใจเล็กน้อย เสียแต่ว่าก็ไม่ใช่เช่นนั้นที่ทางลบสร้างเสน่ห์อีกด้วยการเลือกคัดคำยากแปลก ๆ สถานที่แจกข้อความแปลกตาด้วยกันโอนเอนเจียรกับเหตุนอกเหนือจริงๆในบางครั้ง ประเทศย่ำค่ำ มักจะถูกนำมาใช้ในคำอธิบายสรรพสิ่งหนังสือด้วยกันการเปรียบเปรียบเทียบนั้นใช้ได้อย่างแน่แท้มี 19; s 18 นี้ระวังอันที่เจ้าเอ็งต้องการเพราะ 19;องค์ประกอบสิ่งของแต่ละส่วนและในขณะที่อันต่าง ๆ ไม่ไหวจบลงด้วยกรรมวิธีที่สวยงามเสมอไปการนั่งรถนั้นสนุกสนานเสมอ

โนนามิเล่นกับดักความคิดแห่งหนครอบงำร่างกายด้วยขบวนการมากมายเกินพอตั้งแต่การสำรวจท่าทางเบื่ออาหารไปจนถึงคดีไม่มั่นคงรอบกะโหลกล้านจรจนถึงความโน้มเอียงของการทำศัลยกรรมมันท้าทายคนอ่านในการรับรู้เกี่ยวกับร่างกายของเขาทั้งหลายเองและเป็นเหตุให้เราเห็นถึงเรื่องซับซ้อนกระยาเลยที่มีอยู่แน่ๆในปัจจุบันจับคู่ชิ้นนี้เข้ากับภาษาแห่งมีรายละเอียดและอวัยวะภายในด้วยกันองค์ประกอบทางจิตวิทยาสถานที่โหดร้ายและคุณจะได้รับเรื่องราวที่ชวนให้คิดดูซึ่งกระตุ้นหัวคิด

ตอนนี้ที่ฉันเอ่ยถึงก่อนจบคือ 19; ไม่น่าดีใจทั้งหมด แม้ว่าฉันจักบอกดุพวกเขาเป็นเหตุให้คุณคิดลึก ๆอาจจะมากกว่านี้สักหน่อยด้วยกันอาจมีปัญหาราวหนึ่งหรือคู่เรื่อง แต่การพ้นไปการหยุดมักจะน่าศึกษากว่าในที่ระยะยาวการเข้าถึงชิ้นต่าง ๆ อีกด้วยอากาศไร้มลทินเกี่ยวกับงานเขียนของเจ้าเอ็งโนทุ่งนามิชี้แจงความน่าสะพรึงกลัวเชิงจิตวิทยาที่มีคุณค่าซึ่งจุ่มลงไปแห่งเรื่องแปลกประหลาดบ่อยๆแต่ถึงแม้คุณจะก่อเช่นนั้นก็ยังมีจริงๆ แล้วที่ซ่อนสิงสู่เบื้องหลังเสมอมีสัตว์ประหลาดอยู่ประตู แต่พวกมัน 19; เป็นมนุษย์ทั้งมวล

Confessions

Confessions 13;คาท้องนาเอะมิทุ่งนาโตะ

คำสารภาพ

มินาใหญ่ะสานเรื่องราวการฆ่าสังหารที่แทรกสอดระหว่างมุมมองสถานที่หลากหลายณ คำสารภาพ ซึ่งเป็นเรื่องเช่นที่น่าระทึกใจที่น่ารังเกียจที่สุดยูโกะแตงโมริปดจิตัดสินใจลาออกขนมจากการสอนภายหลังลูกสาวร่างกายน้อยของเธอจมน้ำจบชีวิตในสระว่ายน้ำของวิทยาคารสิ่งสถานที่ดูเหมือนว่าที่ตอนแรกจักเป็นพลิกคว่ำที่น่าหวาดกลัวได้รับงานเปิดเผยเร็วนี้ๆผ่านที่อาศัยสุดท้ายของเธอณชั้นเรียนซึ่งแท้จริงแล้วคืองานฆาตกรรมโดยตั้งใจจากที่นี่การเล่าที่แตกหักด้วยกันแต่ละมุมมองที่เราเห็นว่าพอดีกลับเข้าที่เพื่อจัดแสดงภาพบริบูรณ์สำหรับคนอ่านอย่างแท้จริง

สร้างขึ้นไปอย่างเป็นหนึ่งด้วยพล็อตที่ซับซ้อนอย่างลึกซึ้ง คำสารภาพ เป็นเยี่ยมในหนังสือพิเศษแห่งติดกับเจ้าเอ็งมายาเวียนาน 19 ปีคว้าวางมันลงความลึกสิ่งของภาวะเศร้าหมองได้รับการสำรวจจากมุมที่ต่างๆนาๆควบคู่ไปกับการช่วยเหลือโดยยุติธรรมของบุคคลที่บิดเบี้ยวที่ชุบนิ้วเท้าของเขาทั้งหลายเข้าไปในโลกแห่งการการฆ่าสังหารการฝังรากลึกแห่งญี่ปุ่นทำให้เกิดหัวจิตหัวใจพิเศษเป็นพิเศษกับรูปการณ์เหล่านี้โดยมีลูกบางหมวดที่จัดโชว์พฤติกรรมโรคทางจิตและสร้างความเจ็บปวดชนิดน่าสยดสยองจ่ายกับผู้อื่นมันทำให้รู้ถึงความเป็นจริงราวกับว่าเหตุการณ์ในชั้นหนึ่งคงจะออกมาและทำเอาพวกเขาเป็นข่าวคว้าในที่สุด

นิยายเรื่องนี้ได้ตกเป็นภาพยนตร์ดังที่รายการกลุ่มนี้ไม่หูกรายการ.ภาพยนตร์เนื้อความนี้ประสบผลอย่างกว้างขวางกับได้รับบำเหน็จส่วนแบ่งโดยยุติธรรมมันดำรงฐานะสิ่งที่ต้องจับตาโดยจับกุมตัวสาระสำคัญสรรพสิ่งนวนิยายกรณีนี้ได้อย่างสมบูรณ์และจับชีวิตมาสู่คำพูดจะอย่างไรก็ตามอย่าข้ามจดหมายเพียงเพราะว่าภาพยนตร์เหตุนี้เป็นเยี่ยมนอกเหนือจากการขับกล่อมเล็กน้อยในช่วงกลางสิ่งของ คำสารภาพ การไม่มิดชิดและการแบ่งส่วนแต่ละครั้งจะได้รับความชื่นชมเหมือนรถสิบล้อและจะตราตรึงสิงสู่ในใจของเจ้าเอ็ง

และชายอกว่าตอนจบคงเป็นพล็อตการแก้แค้นแห่งหนเข้มข้นและเป็นจริงที่สุดในสื่อรองขนมจาก โอลด์บอย มั่นเหมาะวิธีการตั้งค่าทุกสิ่งและขบวนการแสดงสรรพสิ่งทุกอย่างประกอบด้วยทั้งเนื้อความใจสลายและชัยชนะอย่างเต็มที่ในเวลาเดียวกัน19 เป็นหนังสือสถานที่อ่านได้โดยด่วน แต่ครอบครองสถานที่แห่งเหมาะสำหรับการเข้าสู่บรรณานุกรมสิ่งของ Minato19 และตรวจความมืดเมี้ยนที่อยู่ภายใต้ชีวิตประจำวัน

Ring

The Ring Cycle 13; Koji Suzuki

Horror: A Companion

หนึ่งสัปดาห์ภายหลังรวมตัวกันเพื่อมองดูวิดีโอเทปลึกลับวัยรุ่นสี่คนเสียชีวิตขนมจากโรคหัวใจล้มเหลวหนึ่งมนุษย์ความเชื่อมโยงระหว่างพวกเขาถูกค้นพบเพราะว่า Asakawa นักข่าวที่ทำงานบากบั่นซึ่งเริ่มเจาะลึกยอมไปในความลี้ลับพบว่าตนเองมีเส้นตายที่ทุกว่าที่เจนมีมาก่อนหลังจากดูเทปสาปแช่ง Asakawa ต้องไขปริศนาออกเดินทางจากนครใหญ่ในเมืองโตเกียวไปยังบ้านนอกของญี่ปุ่นก่อนที่เวลาจะจบ

นวนิยายที่ก่อสร้างหนึ่งในแฟรนไชส์น่ากลัวญี่ปุ่นที่เป็นที่รู้จักจังที่สุดหนังสือ Ring Cycle ดำรงฐานะหนังสือที่เย้ายวนอย่างยิ่งผ่านมหากาพย์สถานที่ไม่เหมือนใครเพราะเริ่มจากผู้สื่อข่าวที่ตรวจสอบการเสียชีวิตแปลก ๆ หญิบสามครั้งซึ่งนำไปสู่ภัยพิบัติสถานการณ์และคำสาปที่ทำให้เกิดขึ้นตลอดหลายปีด้วยกันหลายปี

กิจจาที่ วงจรวงธำมรงค์ ข้ามผ่านตรงนั้นแตกต่างกันขนานใหญ่เช่าจากที่ที่ภาพยนตร์ซีรีส์จะไปนวนิยายเหตุแรกมีเหยี่ยวข่าวที่รับเรื่องลึกลับที่กำลังพัฒนาโดยมีกำหนดเวลาที่ยากลำบากเช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องนี้และ 19; เป็นความรู้เสพติดของทุกสิ่งที่ปะติดปะต่อเข้าด้วยกันแต่เครื่องประกอบใหญ่อย่างหนึ่งที่นำไปสู่ท้องถิ่นต่อและเพิ่มความเป็นไซกะหมอกสยองขวัญและน่ากลัวทางการแพทย์คือการชุมนุมกันของพลังจิตของ Sadako19 ในชีวิตและไวรัสไข้ทรพิษแห่งเธอหดตัวก่อนกำหนดอายุ 18 ปีเสียชีวิต 19;

19; มีการนำแนวคิดหลังสมัยใหม่มาใช้กับซีรีส์โดยมีความเป็นจริงตั้งอยู่อย่างมั่นคงเพื่อที่จะเริ่มต้นในขณะที่สิ่งต่าง ๆ ดำเนินจรทั้งหมดที่ดิฉันรู้ว่าเริ่มโค้งหลังจากหยิบหนังสือเล่มแรกขึ้นมาฉันก็เปล่าสามารถช่วยกระไรได้นอกจากดำดิ่งลงจรในเล่มต่อไปติดตามแนวเส้นสถานที่แผ่ออกมาจากอดีตกับรวบรวมทุกอย่างเข้าด้วยกันแพร่กระจายจากชนบทสิ่งของญี่ปุ่นกลับเข้าไปในเมืองจากนั้นไปยังอเมริกาและสู่ทะเลทรายซีรีส์ตรงนี้มีระยะเวลายาวนานพอ ๆ กับการขยายระยะทางที่ยาวนานเมื่อพูดถึงนิยายสยองขวัญของประเทศญี่ปุ่นสิ่งเหล่านี้อยู่ในสภาพบนภูเขาครอบครองจุดสูงสุดของคุณค่า

โคจิซูซูกิดำรงฐานะปรมาจารย์แห่งหนการพัฒนาตุ๊กตุ่นตุ๊กตาแต่ว่าจะครอบครองระยะเวลา 18 ลึกลับซับซ้อน 19;ข้างสิ่งของกรณีน่ากลัวมีสิทธิ์การสร้างสรรค์เพราะนักประพันธ์ชาวญี่ปุ่นสถานที่เก่งกาจเช่นเปล่าหูกมนุชแต่ว่าจักเจียรอีกทั้งสถานที่ชอบกล ๆ อาทิบ่ายหน้าไปอเมริกาเพื่อเสาะหาห้องทดลองเสี้ยมในที่เมืองร้างกลางๆทะเลทรายแห่ง ลูป ผู้อ่านก็ยังคงค้างคาทั้งหมดถ้อยคำและมันก็เลวที่จะแหมะจดหมายยอมมันสมองซูซูกิสร้างความตึงเครียดแห่งเป็นเหตุให้ดิฉันอยู่ในที่ชายสิ่งของ razor19 ตลอดทั้งข้อความสรรพสิ่งนวนิยายแต่ละกรณีเพราะว่ามีตัวนำ 19; เหตุเผลอไผลแห่งหนเพิ่มมากขึ้นสะท้อนมอบมองเห็นจดตัวเราเอง

Zoo

ZOO 13; Otsuichi

ZOO (นวนิยาย)

อิฉันตรึกตรองดุเนื้อความแห่งหนด้านหลังลุ้นสนับสนุนความอยากรู้โหยเหลือบเห็นก้าวหน้ายอดเยี่ยม: 1C; ชายมนุชหนึ่งมีสิทธิ์พระรูปแฟนสาวสิ่งของนกเขาทุกวันทางไปรษณีย์ 26; เพื่อที่จะสถานที่เขาจักได้ค้นหาร่างกายของคุณ 19 การกระจัดกระจายหลุมพรางที่อสัญกรรมแห่งหนเปลืองเวลาหนึ่งสัปดาห์ในการสังหารตัวรับเคราะห์สรรพสิ่งเลี่ยนสวนสาธารณะและเรือบินผีสิงแห่งหนไม่ผิดจ้าขึ้นบนบานกลางหาวด้วยแรงสถานที่ความนับถือสิ่งกลุ่มนี้รวมความว่าแทบไม่กี่กรณีโดย Otsuichi, Japan 19; s master of dark fantasy 1D; นิยายแปล

That19 ครอบครองเพียงรสสรรพสิ่งเรื่องราวแห่งเล่าเท่านั้นการจัดวางแห่งแข็งแกร่งยิ่งขึ้นมาจาก เสียงเพลงแห่งหนสวยงาม แต่น่าหดหู่สรรพสิ่งซันนี่สปอต สถานที่แอนดลายด์ทำความเข้าใจจิตใจกับจดจำว่าความสิ้นชีวิตหมายถึงอะไรและจาก ค้างลดลงริด้วยกันโยพี่ะ แห่งหนการล่วงละเมิดลูกไม่ผิดนำไปสู่ชั้นใหม่ทั้งมวลพออีกต่างหากครอบครองลูกรู้สึกพอใจเต็มที่เต็มที่ diประกอบด้วยผู้แห่งหนถูกขับไล่อย่างรวดเร็ว

Otsuichi คงจะเป็นที่รู้จักห้ามดีณคดีของความลี้ลับแห่งหนพาดพิงกับ GOTH ทว่า ZOO คงจะทำเอาสติปัญญาแห่งเป็นเลิศสรรพสิ่งเขาจัดแสดงได้มาโคนว่าอย่างมีประสิทธิภาพแต่ว่าทั้งปวงเหตุจะไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร 19 แต่ประกอบด้วยขีดสุดด้วยกันงานไม่มิดชิดแห่งน่าทึ่งพอที่จะทำเอา ZOO เป็นเยี่ยมในคอลเลกชันเรื่องสั้นสถานที่สนุกสนานแรงกล้าแห่งอ่านได้เรื่องเช่นแต่ละเหตุมีความสว่าง Otsuichi แห่งครอบครองการเขียนสิทธิบัตรเพราะประกอบด้วยเหตุบิดเบี้ยวกรองกรองผ่านการเล่าและหัวจิตหัวใจต้องใจครั้นสรรพสิ่งเกิดขึ้นผู้ตั้งกระทู้ cowardlyquantit :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-03 22:47:12


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล