ReadyPlanet.com


ฟอร์ดต้องการความพร้อมปีก EV ที่ร้านค้าตัวถังรถยนต์แห่งหนได้รับงานรับรอง


ฟอร์ดประกาศครั้นวันวันศุกร์ว่าจะกำหนดให้ศูนย์การชนที่ได้มาการต้อนรับทุกแห่งจำเป็นจะต้องได้รับงานฝึกอบรมรถยนต์ไฟฟ้าด้วยกันอุปกรณ์สวัสดีภายในหัวปีหน้า

|

หลักเกณฑ์และเส้นตายที่เดือนมกราคม 2564 ตรงกับการมาถึงสรรพสิ่งดีนบรูซผู้จัดการฝ่ายการตลาดของฟอร์ดมัสแตงมัค - อีในชันษา 2021

|

ฟอร์ดในดวงจันทร์มิถุนายนกล่าวว่ารถยนต์กล้ามเนื้อไฟฟ้าจะเข้า 1C ใกล้สิ้นปี 1D;บรูซอีกทั้งตั้งข้อสังเกตว่ารถสิบล้อ F-150 ไฟฟ้าทั้งปวงของ Ford19 มีแผนเพราะด้วยปี 2022

|

1C; รถยนต์ที่ประธานและมีปริมาณสูงกว่า 2 คันขนมจาก Ford, 1D;เขาบอกถึงรูปการณ์เสมือนจริงของ I-CAR กับ Ford เมื่อกลางวันศุกร์ที่ผ่านมา

|

บร่องซกล่ากระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม่าฟอร์ดมีแผนที่จะประกาศข้อกำหนดเครือข่ายแห่งได้รับการรับรองใหม่อย่างเป็นทางการในต้นเดือนเดือนกันยายนนี้

|

1C; We19;จวนจะข่าวเส้นทางการรับรองรถไฟฟ้าแบตเตอรี่เหตุด้วยเครือข่ายสรรพสิ่งเราแล้ว 1D;เขากล่าวโทษ.1 ค 26;We19; ทำให้เสมอแต่งสรรพสิ่งใหม่ณ เวลานี้ 1D;

|

ร้านค้าแห่งไม่ได้ยอมรับการต้อนรับก็ควรรับทราบเช่นกันถ้าหากฟอร์ดบอกสั่งการศึกษาและอุปกรณ์นี้จำเป็นต่อการซ่อมรถอย่างปลอดภัยและตรงเผงช่างซ่อมการชนสถานที่ซ่อมฟอร์ดไฟฟ้าจะจำเป็นจะต้องมี19; s เปล่าเหมือนกับ Mach-E แรงดันสูงแห่งเสียหายขนมจากการชนจักเป็นอาทิเช่น 1C โอ้เจ้าเอ็ง 19; ไม่เปลี่ยนการรับรองเหรอ?ถ้างั้นคุณสมรรถจัดการเราได้เพราะว่าไม่ต้องใช้ PPEดิฉันเพียง แต่ร้านค้าที่ได้รับงานรับรองสถานที่ไม่เปลี่ยนการรับรองด้วยไฟฟ้าเท่านั้น 1D;

|

ทว่าฟอร์ดจะยังคงสรุปแผน ทว่าบรูซในที่วันวันศุกร์ก็ให้ความรู้สึกเสาคงแก่ผู้ซ่อมที่สิ่งที่พวกเขาคาดหวังบร่องซกล่าวว่าต้องการคลาสเกี่ยวพันรถยนต์ไฟฟ้าประมาณเจ็ดไม่ก็แปดคลาสที่มีสิงสู่ใน I-CARสองสิ่งตรงนี้จะเป็นสำคัญสูตรทั่วไปของ I-CAR และส่วนที่เหลือจะเป็นเฉพาะสำหรับรถยนต์กระแสไฟของฟอร์ดนกเขากล่าว ร้านแบตเตอรี่ท่าพระ

|

หลักสูตรทั้งหมดตรงนี้จะเป็นแปลนออนไลน์ซึ่งควรเป็น 1C; เพลงเพราะ ๆ 1D;ของศูนย์กลางที่ได้รับงานรับรอง Bruce กล่าวนกเขาบอกว่าฟอร์ดได้ยิน 1C ดังและชัดแจ๋ว1D;มันเป็นเรื่องลำบากสำหรับร้านค้าแห่งการฝึกอบรมพนักงานในห้องเรียนนอกที่หรือแม้กระทั่งงานเป็นเจ้าภาพผู้สอนที่ร้านรวงโดยทั่วไปชั้นเรียนจะเปลืองเวลา 30-45 นาทีบรูซกล่าว

|

บรูซกล่าวว่าฟอร์ดยังกำหนดให้ห้างร้านทุกแห่งจัดหาอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลแห่งเฉพาะเจาะจงตะขอกอบกู้และป้าย

|

ละเว้นรายการที่เกี่ยวพันกับความปลอดภัยเหล่านี้ข้อกำหนดของรายการที่ผ่านการรับรองใหม่ทั้งปวงจะเป็นโอกาสช่างซ่อมสามารถซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์พวกนั้นด้วยตนเองหรือว่าเช่าช่วงการดำเนินงานแห่งหนเกี่ยวข้องกับตัวแทนขายที่ได้รับการรับรองจาก Ford EV ก็คว้าบรูซกล่าว

|

บร่องซอธิบายว่าเครื่องมือและอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ข้องแวะกับการเลาะชุดแบตเตอรี่ Ford EV เป็นหลักมันสมองเขาบอกว่าความเข้าใจของเขารวมความว่า 1C; ประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์ 1D;การซ่อมแซมการชนในรถยนต์ไฟฟ้าของฟอร์ดสมรรถทำได้โดยไม่ต้องดึงดูดแบตเตอรี่ในกรณีอื่น ๆ อีก สิบ เปอร์เซ็นต์หรือน้อยกว่านั้นร้านค้าจักต้องใช้เครื่องอุปกรณ์เหล่านั้นไม่เช่นนั้นจักต้องพึ่งพาตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับงานรับรองจาก EV เพื่อที่จะดำเนินการซ่อมแซมแห่งหนเกี่ยวข้องกับแบตเตอรี่ Bruce กล่าว

|

ในขณะที่เช่าช่วงกับผู้สถานที่ได้รับอนุมัติตัวแทนจำหน่ายเป็น 1C งานพิเศษเล็กน้อย 1D;ฟอร์ดรู้ว่ามันจะเป็น 1C ซึ่งเป็นประโยชน์มาก 1D;ไปยังร้านค้าที่ได้รับงานรับรองที่ 1C เขาทั้งหลายได้รับรางวัล 19; ไม่ต้องจับจ่ายเครื่องมือและอุปกรณ์เหล่านั้นหากเขาทั้งหลายไม่มี 19; ยังพ้นไปพวกเขา 1Dบรูซกล่าช้าวให้ร้านค้าที่ตัวเลือกคือ 1C; front and center mind1D;สำหรับ กองกลาง ของเขา

|

ฟอร์ดได้โยนกระดูกอีกอันให้กับ กองกลาง ของเขาเช่นกันBruce กล่าวว่าเครื่องมือและวัสดุสำหรับรถยนต์กระแสไฟฟ้าของ Ford19 ทั้งหมดจักเป็นไปตามข้อกำหนดไม่ใช่เจาะจงแบรนด์นั่นหมายถึงห้างร้านที่ได้รับงานรับรองจากฟอร์ดซึ่งลงมือใน OEMs19 อื่น ๆรถยนต์ไฟฟ้าอาจสามารถตอบสนองความต้องการของ Ford19 เช่นกันเครื่องมือและวัสดุที่มีสิงสู่เขากล่าวตราบใดที่ข้อมูลจำเพาะตรงๆตามเกณฑ์ของ Ford19; คุณ 19; d มีพร OEM19;ผู้ตั้งกระทู้ domineeringcroo :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-07 12:19:54


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล