ReadyPlanet.com


Santex Rimar โซลูชันการทอพัสตร์และการตกแต่งแห่ง ITMA


Santex Rimar Presents Weaving and Finishing Solutions at ITMA 2019 - Simone Rancan
Santex Rimar นำเสนอโซลูชันการทอและการตกแต่งสถานที่ ITMA 2019 13; Simone Rancan

|

โซลูชันการทอพัสตร์และงานตกแต่งสรรพสิ่ง Santex Rimar ในกิจธุระ ITMA 2019 Santex Rimar Group เข้าร่วมณ ITMA โดยประกอบด้วยบูธสองบูธร่วม 800 ม. 2 ในที่สองห้องโถงแห่งแตกต่างกักคุมและแสดงทั้งโซลูชันยาเรือใหม่และที่ประกอบด้วยอยู่สิ่งของแบรนด์การทอผ้ากับการประดับประดาภายใต้หลังคาหมู่นี้จัดแสดงโซลูชันการตกแต่งในที่ฮอลล์ 2 บูธ C106 และเจือจานเทคโนโลยีการทอผ้ากับผู้เยี่ยมชมในฮอลล์ 4 บูธ D107 ความยืนยงของสิ่งใหม่สำหรับทั้งการอลงกตและการทอภูษาเน้นย้ำตลอดจนผู้บริโภคที่ได้รับการช่วยเหลือสำหรับการผลิตสถานที่มีประสิทธิภาพและสร้างผลกำไรในที่สภาพแวดล้อมสถานที่มีการชิงดีชิงเด่นสูงขึ้นไป

|

Simone Rancan ซีอีโอของ Santex Rimar Group ณแถลงการณ์วิเศษเกี่ยวกับ Textilegence ได้เน้นย้ำถึงการมีส่วนร่วมณ ITMA 2019 ด้วยนวัตกรรมRancan; 1C; เรามัศยาวัตกรรมทั้งหมดตกว่าตั้งแต่การทอจนถึงการตกแต่งเครื่องทอผ้าของดิฉันมีความไวสูงขึ้นด้วยงานออกแบบนวชาตล่าสุดเช่นเราจัดโชว์เครื่องทอผ้ากากเดนิมของดีฉันที่นี่ด้วยกันพิสูจน์ให้ผู้เยี่ยมชมเห็นแหวสามารถกำเนิดได้โดยเร็วและเชื่อถือได้ชั้นความสามารถที่การทำกำไรเพิ่มขึ้นตามการทวีของคุณลักษณะสูงและการอดออมวัตถุดิบ 1D;แรนแคนระบุว่าความประสงค์ตะขอเพิ่มขึ้นและรูปแบบที่ซับซ้อนมากขึ้นณการทอผ้า jacquard เพิ่มขึ้นและพวกเขาตอบสนองต่อความต้องการแห่งเพิ่มขึ้นนี้ด้วย Smit

|

โซลูชันยาเรือการทอผ้ากับการอลงกตของ Santex Rimar แห่งหน ITMA 2019: โซลูชันเพื่อการอลงกตที่โปร่งใสและจำกัดได้เจริญ

|

ผลิตภัณฑ์ใหม่ 3 กำหนดการโดดเด่นที่บูธ Santex Rimar ในที่ห้องโถงตกแต่งSperotto Rimar COMPAS เครื่องอัดสำหรับผ้าทอและถักสถานที่ทำจากคนสนับสนุนใยธรรมชาติกับผสมSolwa DRYWA สำหรับงานจัดการกากกากอย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่า Santex Rimar Group ATHENA เทคโนโลยีการเรียนเชิงลึกขั้นสูงสำหรับอุตสาหกรรม 4.0

|

นอกเหนือจากนวัตกรรมทั่วสามนี้แห่งด้านการประดับประดาแล้ว Santex Rimar Group ยังได้จัดแสดงสิ่งที่ดีที่สุด -การขายและโซลูชั่นแห่งหนเป็นที่รู้จักในตลาดผลิตผลเหล่านี้สามารถเจาะจงได้ดังนี้เครื่องเคลือบและเคลือบร้อน Cavitec CAVIFLEX ครบถ้วนโมดูลเคลือบเปลี่ยนได้Isotex ISOCOAT เส้นเคลือบและกาไหล่ที่ปรับแต่งได้สูงด้วยสิ่งทอทางเทคนิคSantex SANTACOMPACT RD สายพานสักหลาดกระชับเพราะว่าการตกแต่งคุณค่าสูงของพัตรถักแบบกว้างไกลSperottoRimar DECOFAST 4.0 กระบวนการแยกเครื่องประกอบอย่างต่อเนื่องภายใต้ความกดดันพร้อมกับหมู่สกัดด้วยไอน้ำประสิทธิภาพรุ่งเรืองใหม่และเครื่องเครายกระดับ SperottoRimar VELURA DD28

|

นวัตกรรมการทอภูษาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ

|

ที่บูธทอผ้าในฮอลล์ 4 ผลิตภัณฑ์การทอผ้าแบรนด์ Smit และผ้าแบบดึงดูดความสนใจของผู้เยี่ยมชมในบรรดาผลิตผลที่จะจัดแสดงครั้งแรกหูก Smit 2FAST มีเทคโนโลยีกระสวยระดับสูงที่ยืดหยุ่นได้เที่ยวบินฟรีช่วยแบ่งออกค้นพบศักยภาพของการทอผ้าอย่างเต็มที่อีกเอ็ดนวัตกรรมคือระบบคิวซี Santex Rimar Group GUARD ONEด้วยการป้องกันตรงนี้รับประกันความสามารถณการทำกำไรกับความสม่ำเสมอในการผลิตผลิตผลอื่นที่เปิดตัวที่บูธของ บริษัท รวมความว่า Santex Rimar Group 2SAVE ซึ่งก่อให้เกิดความยั่งยืนและเขียมต้นทุนโดยงานลดขยะจากผ้า

|

ผู้เยี่ยมชม ITMA ไม่เพียงได้เห็นเครื่องทอผ้า Smit รุ่นใหม่เท่านั้น แต่อีกทั้งได้เห็นหนุ่มที่ขายดีตกขอบในตลาดพร้อมด้วยSmit GS980 260 F8J สำหรับการทอผ้าศอตตอน 100%, ผ้าเอียงอร์รี่เส้นด้ายย้อม, Smit GS980 360 C8 J สำหรับทอผ้าแผ่เตียงฝ้าย 100%, Smit GS980 220 C8 D เพื่อผ้าของชุดกีฬาสังเคราะห์ด้วยกัน Smit ONE 190 C8 J พร้อม BONAS Jacquard และ Van De Wiele 1C; Smart Creel1D;สถานที่บูธ Van De Wiele ที่ Hall 4

|

ภาวะเศรษฐกิจถดถอยจักเกินในท้องตลาดตุรกีไม่ช้าก็เร็ว บูธผ้า

|

ขยายความในมุมมองของนกเขาเกี่ยวกับตุรกีSimone Rancan กล่าวว่าดำรงฐานะตลาดที่ประธานและยังคงกล่าวต่อไป1C นั่นคือสาเหตุที่เรายังคงลงทุนและเรายังคงพูดจาเพื่อทำความเข้าใจกับดักความต้องการของลูกค้าชาวตุรกีของอีฉันเพื่อให้ใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้นดีฉันจึงเปิดสำนักงานโดยตรงในอิสตันบูล (PJ Teks Tekstil Sanayi ve Ticaret A?)ความยั่งยืนตกเป็นประเด็นที่อ่อนไหวมากสำหรับผู้บริโภคชาวตุรกีโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้สร้างยีนส์ต้องการให้ประหยัดการใช้ทรัพยากรเจริญ 1D;กล่าวว่าพวกเขาหวังดุตลาดตุรกีจักประสบความสำเร็จในพรรษา 2020Rancan ตั้งข้อสังเกตว่าความยั่วที่พวกเขาเห็นใน ITMA ได้รับรองความคาดหวังของพวกเขา

|

Rancan ระบุว่าผู้ก่อกำเนิดสิ่งทอของตุรกีตั้งใจตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เร็วขึ้นเช่นกัน1C; งานใช้ตำแหน่งวิเศษของ Turkey19 ในปีกโลจิสติกส์พวกเขาต้องการเครื่องจักรกลที่สามารถเกลี่ยให้เข้ากับความมุ่งมาดของตลาดนวชาตได้อย่างรวดเร็วพอเทียบกับบังกลาเทศและจีนตุรกี;ซึ่งอยู่ใกล้กับทวีปยุโรปมีข้อได้เปรียบมากกว่าการแข่งขันในบริบทสรรพสิ่งกระบวนการจัดซื้อจัดจ้างความยืดหยุ่นด้วยกันความเร็วของสิ่งทอและการตกแต่งของฉันตอบสนองความต้องการสิ่งของผู้ผลิตสิ่งทอตุรกีอย่างเต็มที่ 1D;.ผู้ตั้งกระทู้ flashybarrel31 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-24 00:53:33


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล